Assign a 'primary' menu

NHẬN IN BẢNG TÊN NHÂN VIÊN GẮN NAM CHÂM GIÁ RẺ TẠI HỒ CHÍ MINH

Ngày nay với sự phát triển thần tốc của nền kinh tế. Cung không đủ cầu là trường hợp thường thấy của các nhà đầu tư sản xuất. Việc gia tăng về số lượng công nhân viên phuc vụ sản xuất kinh doanh cũng theo đó mà tăng lên. Với việc gia tăng nhân viên như vậy mà không có biện pháp quản lý thì sẽ không mang lại hiệu quả trong doanh nghiệp.​

Và hầu như các Doanh Nghiệp nhà nước và tư nhân đều có các hình thức quản lý nhân viên chặt chẽ khác nhau. Một trong những phương pháp đó chính là đeo bảng tên nhân viên cài áo.

Mang bảng tên nhân viên giúp thể hiện tác phong chuyên nghiệp nơi công sở và nó cũng chính là một trong những nền văn hóa tốt đẹp mà các Doanh Nghiệp vẫn đang duy trì và phát triển mạnh mẽ.

the-ten-nhan-vien-gan-nam-cham-gia-re

Nhân viên an ninh sân bay Singapore với bảng tên và huy hiệu rất bắt mắt

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thẻ tên nhân viên từ thẻ nhựa mica, thẻ kim loại, thẻ tên nhân viên xi mạ vàng-crom, bảng tên nhân viên  gắn nam châm…Theo như nghiên cứu thị trường của chúng tôi thì hiện nay đại bộ phận Công Ty đều đang sử dụng hình thức cho nhân viên đeo bảng  tên nam châm để dễ dàng quản lý.

the-ten-nhan-vien-gan-nam-cham-gia-re

Bảng tên nhân viên gắn nam châm bền, đẹp

 

Bảng tên nam châm không những lịch sự chuyên nghiệp phù hợp với môi trường công sở mà còn rất tiện lợi cho người sử dụng . Nam châm có một lực hút với chất kết dính mạnh mẽ nó sẽ làm cho việc gắn thẻ tên nhân viên lên áo một cách dễ dàng mà không làm rách áo, xấu áo khác với các loại thẻ tên thông thường khác. Đeo thẻ tên nhân viên vừa thể hiện sự chỉn chu tinh tế trang trọng mà còn thời trang sành điệu thì ai lại không muốn phải không nào.

the-ten-nhan-vien-gan-nam-cham-gia-re

Thẻ tên nhân viên gắn nam châm chuyên nghiệp giá rẻ

 

In bảng tên nhân viên gắn nam châm dễ dàng tháo gỡ, dùng được lâu dài với thời gian. Gía thành so với một số khác cũng không quá cao.

Đại đa số những doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực sang trọng như nhà hàng, quán ăn, khách sạn… được sử dụng rộng rãi

in-the-ten-nhan-vien-gan-nam-cham

Bảng tên cài áo của nhân viên rạp chiếu phim Cinema Lotte

 

Bảng tên nhân viên gắn nam châm giá rẻ với số lượng lớn được in ấn tại Xưởng huy hiệu. Chúng tôi chuyên In Ấn –  Gia Công in bảng tên nhân viên, bảng tên nhân viên cài áo,  huy hiệu… trên mọi chất liệu như mạ đồng, mica, …Xưởng huy hiệu sử dụng công nghệ in cao cấp, kéo lụa in màu chuyên nghiệp, những sản phẩm đến tay khách hàng luôn nhanh và chuẩn xác nhất. Chất lượng tuyệt vời đi kèm với Giá thành Tốt.

About the Author Họa Trần

Leave a Comment: