Assign a 'primary' menu

NHỮNG MẪU BẢNG TÊN KIM LOẠI, THẺ TÊN MICA ĐẸP

Ngày nay, sự chuyên nghiệp trong tác phong của nhân viên văn phòng tại các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức… không thể nào thiếu đi thẻ tên nhân viên. Khi nhân viên mang thẻ tên luôn tạo sự chuyên nghiệp, hiện đại, và đẹp hơn trong mắt đối tác cũng như khách hàng.

 

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều mẫu thẻ tên nhân viên với nhiều mẫu mã, kích thước như: thẻ tên kim loại, thẻ tên mica, thẻ tên nhựa.. phù hợp với mọi nhu cầu và mang đến nhiều sự chọn lựa cho doanh nghiệp.

Bảng tên  nhân viên bằng Mica

Bên cạnh mẫu thẻ tên nhựa, bảng tên nhân viên bằng mica cũng có chi phí in ấn thấp. Khi chọn lựa chất liệu Mica cho thẻ tên luôn tạo ra những sản phẩm với đa dạng về màu sắc kiểu dáng, độ bền cao. Để tạo ra những sản phẩm thẻ tên mica đẹp mắt và ấn tượng, chúng tôi sản xuất chúng bằng công nghệ cắt CNC và Lazer chuyên nghiệp.

Bảng tên mica sẽ là một trong những lựa chọn chính xác khi muốn xây dựng thương hiệu công ty trên thị trường.

 

the-ten-mica-cho-nhan-vien-gia-re

Bảng tên nhựa cứng dễ bảo quản và sử dụng

 

Bảng tên kim loại cao cấp

Bảng tên kim loại tuy có giá thành cao hơn những thẻ tên được làm từ những chất liệu khác, nhưng lại mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Bởi mẫu thẻ tên nhân viên này khi được chế tác cho ra hình ảnh, màu sắc bắt mắt, thẩm mỹ cao, mang đậm tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Khi sử dụng bảng tên kim loại cho nhân viên của mình, doanh nghiệp đó luôn được tôn lên ở vị trí đẳng cấp hơn rất nhiều, sự chỉnh chu, chuyên nghiệp, lịch sự của doanh nghiệp luôn được khách hàng đánh giá cao.

the-ten-kim-loai-cao-cap-gia-re

Bảng tên cài áo đẹp sang trọng

 

Hãy cùng đến với Xưởng huy hiệu –  và cùng xây dựng một hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp trong mắt khách hàng với bảng tên cài áo nhân viên.

About the Author Họa Trần

Leave a Comment: